Chương trình đọc sách - nhận quà "HÀNH TRÌNH ÁNH SÁNG"

Nhờ các giáo viên và các coach chia sẻ về nhóm lớp mình để học viên quan tâm tham gia. Cảm ơn các thầy cô.

🔥🔥 **HÀNH TRÌNH ÁNH SÁNG** 🔥🔥

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống một cuộc đời đáng sống. Nhưng hãy nhìn lại tất cả những ngày tháng đã qua và thật thà trả lời chính mình: để hoàn thành hết từ việc cơ quan đến việc nhà, có phải bạn đang quần quật làm việc 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, 30 ngày/tháng và 365 ngày/năm? Không một tờ giấy khai sinh nào ghi tên của tôi hay bạn kèm với dòng ghi chú *“quay cuồng trong công việc” , “vất vả suốt đời”, “tối tăm, nghèo đói”* … Vậy tại sao chúng ta lại đang phải sống như vậy?

Cả cuộc đời ta chìm nổi mong kiếm được nhiều tiền, ta tranh đấu để đạt được địa vị… nhưng điều thật sự chúng ta đang kiếm tìm đó là hạnh phúc và bình an cho tâm hồn. Và bạn có biết, bạn không cần lao đầu vào kiếm tiền, đấu đá sứt đầu mẻ trán để có được vị thế hay gồng mình làm vừa lòng tất cả mọi người để được yêu mến.

Nếu bạn đang tự hỏi "how can I do it?” thì tôi sẽ mời bạn nghé thăm ngôi nhà của những người đang nắm giữ 1/3 sự giàu có của nước Mỹ và 30% giải Nobel của cả nhân loại. Trong những căn nhà ấy luôn có một “kho báu” đồ sộ giúp họ đạt được tất cả những gì họ muốn. Tôi đang nhắc đến nguồn ánh sáng vĩnh cửu của dân tộc Do Thái - **NHỮNG CUỐN SÁCH.**

🌄Những cuốn sách – nơi chứa đựng tinh hoa ngàn năm của trí tuệ nhân loại sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của chính mình, trao cho bạn chìa khóa của thành công trong sự nghiệp.

🌄Những cuốn sách – người dẫn đường trung thành và khôn ngoan, sẽ chỉ cho bạn cách thức để bạn được sống cùng điều bạn thật sự muốn.

🌄Những cuốn sách – người đồng hành thấu hiểu, sẻ chia, sẽ xoa dịu mọi bấp bênh, lo lắng, cho bạn những khoảnh khắc thư thái và bình yên trong tâm hồn.

Chắc hẳn giờ bạn đã biết CHÚNG TA CẦN LÀM GÌ.

• Với mục đích:

📖 Chia sẻ những cuốn sách hay, lan tỏa những điều giá trị đến cộng đồng;

📖 Khuyến khích, tạo động lực, sự đam mê tìm hiểu tri thức;

📖 Tăng cường tình yêu đối với những cuốn sách;

📖 Thỏa mãn niềm đam mê đọc sách.

📖 Kết nối cộng đồng những người yêu sách.

Hệ thống ĐA NGÔN NGỮ tổ chức hoạt động ý nghĩa **"Hành trình Ánh Sáng"** cho tất cả thành viên của Cộng đồng Đa Ngôn Ngữ, không giới hạn độ tuổi.

***☘️ Bước 1: ***Lựa chọn những cuốn sách yêu thích, bất kể là sách viết bằng ngôn ngữ nào (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung…), bất kể thuộc lĩnh vực nào (phát triển bản thân, truyện ngắn, tiểu thuyết, khoa học, đời sống…).

***☘️ Bước 2: ***Dành thời gian đều đặn mỗi ngày để tự đọc hoặc cùng người thân đọc sách.

***☘️ Bước 3:*** Ghi lại quá trình đọc sách hàng ngày và đăng lên Group Vui đọc sách – phát triển bản thân cùng Đa Ngôn Ngữ

(link group: https://www.facebook.com/groups/893677154804842) bằng hình thức sau:

- Đối với sách ngoại ngữ, sách truyện cho trẻ em: quay video tự đọc sách hoặc tương tác sách cùng con.

- Đối với phát triển bản thân, sách khoa học – xã hội, tiểu thuyết…: viết cảm nhận, giới thiệu về các nội dung trong cuốn sách.

- Video hoặc bài viết gắn hashtag #Đangônngữ #HànhtrìnhÁnhSáng.

Mỗi tháng, Đa Ngôn Ngữ sẽ chọn ra 2 thành viên có lượt tương tác và hoạt động tích cực nhất trong Group (đăng bài ghi lại quá trình học thường xuyên, like, share, comment động viên các thành viên khác…) để ***trao tặng những phần quà ý nghĩa và giá trị.***

**CÓ NGỌN LỬA TRI THỨC DẪN ĐƯỜNG, BẠN SẼ ĐƯỢC SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG.**